Giáo sư Kim Young Kwi

 

Giáo sư Kim Young Kwi là người đàn ông đầu tiên trên thế giới nhận được sự chấp thuận của IRB để thử nghiệm phương pháp điều trị với nước điện giải và nước Hydrogen mà không dùng thuốc và quá trình thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul ở Bundang đã chứng minh hiệu quả của phương pháp này đạt tỉ lệ cực cao lên đến 85,7%. Ngoài ra, ông đã giành được 13 huy chương vàng trong các cuộc thi phát minh quốc tế, và nhận được một số giải thưởng bao gồm cả Giải thưởng danh dự của Thủ tướng cho những cống hiến trong ngành công nghiệp sáng tạo.

 

Giáo sư Kim Young KwiKim Young KwiKim Young Kwi    
Kim Young KwiKim Young Kwi    

 

Ngày nay, Công ty TNHH KYK có khoảng 100 bằng sáng chế và các giải thưởng liên quan và hàng chục giải thưởng quốc tế. Điều đó cho thấy đước sự uy tín và niềm tin của công chúng và sự đánh giá cao của các nước trên thế giới cho những sản phẩm và công trình nghiên cứu của KYK. Ngoài ra, KYKCo.ltd có nhà máy sản xuất giấy phép sản xuất thiết bị y tế phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng cao. Các sản phẩm máy móc thiết bị điện giải cung cấp nước Alkalized và nước Hydrogen đã đước chứng minh có tác dụng giúp cải thiện dạ dày và giảm thiểu các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và đường ruột, được xác minh tính an toàn và hiệu lực của Bộ trưởng Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm. KYK là công ty đã ký hợp đồng trị giá 50 triệu đô la Mỹ trong MOU để tham gia vào phái đoàn kinh tế tại 8 quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y tế và đang xuất khẩu mặt hàng máy điện giải nước đến 56 quốc gia trên toàn thế giới.

Nước ion kiềm có nồng độ Hydro hòa tan được tính theo đơn vị ppb được chiết xuất từ các sản phẩm máy điện giải nước của KYK có nồng độ hòa tan từ 1200 – 1500 ppb, là loại nước có nồng độ hydro hòa tan cao nhất thế giới.

 

Medal/Award Titles

12345

Nguồn : Trang chủ KYK Hàn Quốc : http://kyk.com/

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668