ĐIỀU TRỊ BỆNH TRIỆT ĐỂ BẰNG CÀ GAI LEO CÙNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI

17/10/2020 2:16:37 CH

Cà gai leo dường như là một phương thuốc nam hiệu quả được nhân gian tương truyền cho đến ngày nay. Thế nhưng hầu hết các phương thuốc nam đều cần có thời gian lâu dài để điều trị. Dùng cùng nước điện giải pha chế thuốc ở cà gai leo có tác dụng gì? tìm hiểu trong bài viết này cùng KYK nào!

Nội Dung Chính:

CÀ GAI LEO VÀ CÔNG DỤNG TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH

Chữa chứng ho gà, suyễn

Làm giải rượu

Chữa ho do viêm họng

Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan B, xơ gan...)

SỬ DỤNG CÀ GAI LEO CÙNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI HIỆU QUẢ THẾ NÀO?

Hỗ trợ trị bệnh cùng nước điện giải

Cấu trúc nước điện giải ion kiềm

 

CÀ GAI LEO VÀ CÔNG DỤNG TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH

- Chữa viêm gan, xơ gan, hỗ trợ chống tế bào gây ung thư: cà gai leo (thân, rễ, lá) 30g, cây dừa cạn 10g, cây chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu) 10g. Tất cả sao vàng, sắc uống hàng ngày một thang.

- Chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi: Cà gai leo 10g, dây gấm 10g, thổ phục linh 10g, kê huyết đằng 10g, lá lốt 10g. Sao vàng, sắc uống ngày 1 thang. Liên tục từ 10 - 30 thang.

Cà gai leo chữa bệnh như thế nào?

Chữa chứng ho gà, suyễn

 Cà gai leo 10g, thiên môn 10g, mạch môn 10g. Sắc ngày 1 thang chia 3.

- Bài thuốc dùng trị cảm cúm, bệnh dị ứng, ho gà, đau lưng, đau nhức xương, thấp khớp, rắn cắn: Liều dùng 16 - 20g rễ hoặc thân lá cà gai leo sắc uống hàng ngày.

Làm giải rượu

Theo kinh nghiệm, cà gai leo dùng chữa ngộ độc rượu rất tốt. 100g cà gai leo khô sắc với 400ml nước điện giải còn 150ml, uống trong ngày, nên uống khi thuốc còn ấm. Hoặc 50g cà gai leo khô hãm với nước sôi, cho người say rượu uống thay nước. Dùng đến khi tỉnh rượu.

 Chữa ho do viêm họng

Rễ hoặc thân và lá cà gai leo 15g, lá chanh 30g, sắc uống làm 2 lần trong ngày. Uống khi thuốc còn ấm. Dùng trong 5 - 7 ngày.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan B, xơ gan...)

 35g rễ hoặc thân lá cà gai leo, sắc với 1 lít nước, còn 300ml chia uống 3 lần trong ngày, giúp hạ men gan, và giải độc gan rất tốt.

SỬ DỤNG CÀ GAI LEO CÙNG NƯỚC ĐIỆN GIẢI HIỆU QUẢ THẾ NÀO?

Cấu trúc phân tử nước ion kiềm 

Cấu trúc các phân tử nước điện giải nhỏ gấp 5 lần phân tử nước uống bình thường. Dễ dàng thẩm thấu và vận chuyển các chất trong cơ thể dễ dàng.

Cà gai leo là phương thuốc nam hiệu quả có khả năng trị được nhiều căn bệnh hiệu quả. Sử dụng cà gai leo cùng kết hợp dùng nước điện giải thì hiệu quả trị bệnh nhanh hơn, công hiệu hơn.

Vì sao sử dụng cà gai leo cùng nước điện giải lại có hiệu quả hơn?

Được khoa học công nhận hỗ trợ điều trị bệnh

Nước điện giải được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ là có các tác dụng hỗ trợ, điều trị với các căn bệnh nan y như: Các nghiên cứu tác dụng nước ion kiềm với các bệnh ung thư: góp phần triệt tiêu tế bào bạch cầu cấp gây bệnh Bạch cầu cấp (Leukemia)

Làm chậm sự phát triển của u bướu bằng cách ngăn sự phát triển của mạch máu nuôi u bướu, Ngăn cản sự nhân lên của tế bào ung thư.

Như vậy các bạn đã biết được công dụng tuyệt vời của cà gai leo trong việc chữa bệnh rồi đúng không nào? Nếu muốn gia tăng hiệu quả của các bài thuốc nam này thì cách duy nhất là bạn phải dùng nước điện giải để pha chế và uống thuốc bởi những thành phần cấu tạo đặc biệt, cũng như các lợi ích của chúng nhé! Liên hệ ngay cho KYK để được tư vấn và đặt hàng nhé! Chúc bạn thành công!

___________________________

KYK Quận 7

22 Lê Thị Chợ, Quận 7, TPHCM

Tel: 02873006222 - 0903856668

Thunguyen

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668