NGUỒN NƯỚC GIA ĐÌNH MÌNH ĐANG SỬ DỤNG CÓ PHẢI LÀ NƯỚC SẠCH?

27/10/2020 3:01:29 CH

Nguồn nước luôn luôn là thành phần không thể thiếu trong đời sốnga của mỗi chúng ta. Nhưng nước bạn đang dùng có đảm bảo vệ sinh, sức khỏe. Cùng KYK tìm hiểu xem nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày có đảm bảo vệ sinh không nhé!

Nguồn nước ô nhiễm gây ra tác hại gì cho con người?

Theo thống kê có khoảng 80% bệnh tật xuất phát từ việc uống nước bị nhiễm khuẩn với các bệnh phổ biến như: viêm màng kết, viêm ruột, nhiễm giun sán, tiêu chảy…và nghiêm trọng nhất là ung thư.

Đa số các hộ gia đình Việt sử dụng là nước máy. Đây là nguồn nước sạch vì được xử lý bằng hóa chất ở các nhà máy. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển nước từ khu vực xử lý đến nơi tiêu thụ như các hộ gia đình, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, nhiễm kim loại từ các đường ống bị rò rỉ trở lại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguồn nước nhà bạn có "sạch" như bạn nghĩ?

Máy điện giải KYK Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Đứng trước thực trạng này, việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước, máy điện giải ion kiềm để mang lại nguồn nước an toàn, chất lượng, tốt cho sức khỏe là điều nên ưu tiên hàng đầu.

Máy điện giải KYK tạo nước ion kiềm, giàu hydrogen là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng được sản xuất bởi Tập đoàn KYK– Hàn Quốc đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và nằm trong những thiết bị lọc nước gia đình bán chạy nhất hiện nay.

Sở hữu công nghệ điện cực tiên tiến với hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội hơn so với các loại máy thông thường, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

Tóm lại, nếu bạn đã sử dụng nguồn nước trong máy lọc nước thì phải thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy thường xuyên hằng ngày thì mới có thể đảm bảo chất lượng nguồn nước.Nếu không thì để đảm bảo an toàn thì bạn nên mua dùng máy điện giải KYK chính hãng thương hiệu Hàn Quốc vừa đảm bảo được nguồn nước sạch vừa có lợi cho sức khỏe tốt nhất khi mang lại lượng ion kiềm, khoáng chất, Hydrogen có lợi cho cơ thể.

Thunguyen

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668