NƯỚC ION KIỀM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

26/10/2020 4:02:13 CH

Dường như mọi người cũng thường nghe ít nhiều đến công dụng của nước ion kiềm nhưng sử dụng và uống như thế nào cho hợp lý thì nhiều người vẫn còn rất hoang mang và có nhiều thắc mắc phải không nào? Cùng KYK chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của từng loại nước ion kiềm và sự khác biệt cảu chúng so với nước thường như thế nào nhé!

Công dụng các loại nước ion kiềm trong máy điện giải

Nước có độ pH = 7

Đây là nước tinh khiết, có độ pH trung tính, không màu, không vị. Được sử dụng để làm nước uống, dùng để pha sữa, nấu ăn cho trẻ nhỏ.

Nước có độ pH ~ 7.5 - 8

Nước có tính kiềm nhẹ. Chuyên dành cho những người vừa mới tập uống nước kiềm để cải thiện sức khỏe và chữa bệnh. Uống trong vài 1 - 2 tuần đầu để cơ thể làm quen với nước kiềm. Loại nước này giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng độ PH trong cơ thể, đồng thời cải thiện việc hấp thụ canxi và các khoáng chất khác.

Nước có độ pH ~ 8.5 - 9

Đây là mức độ pH thích hợp để uống hàng ngày (sau giai đoạn làm quen với nước ion kiềm). Nồng độ pH ~ 8.5 – 9 có tác dụng tốt trong việc tăng cường sức khỏe cơ thể, giảm cân, làm đẹp da, chống lão hoa, ... Ngoài ra, loại nước này còn giữ được hương vị tự nhiên của thức ăn, đặc biệt dùng nấu cơm, cơm sẽ ngọt và thơm hơn.

Nước có nồng độ pH ~ 9.5

Thích hợp uống hàng ngày để hỗ trợ điều trị bệnh. Nồng độ pH này giúp cải thiện hiệu quả các bệnh lý mãn tính như đau dạ dày, táo bón, tiêu chảy, bệnh gout, tiểu đường, tim mạch, … Với nồng độ pH 9.5, cũng có thể sử dụng để pha trà và cà phê vì giúp làm giảm vị đắng của thức uống và cho hương vị thơm ngon hơn.

Vì sao nên sử dụng nước ion kiềm cho ăn uống, sinh hoạt hằng ngày?

Nước là một thành phần không thể thiếu cho tất cả các sinh vật trên trái đất. Nhờ có nước mà cân bằng dịch và cân bằng nội môi trong cơ thể được duy trì.

Lợi ích mà cơ thể bạn đạt được khi dùng nước ion kiềm

Nước thực hiện 5 chức năng chính trong cơ thể:

  1. Là dung môi của các phản ứng hóa học trong cơ thể
  2. Là chất phản ứng hóa học của nhiều phản ứng sinh hóa, là chất bôi trơn, là chất điều hòa nhiệt độ.
  3. Là thành phần thúc đẩy, trao đổi chất diễn ra trong cơ thể: Khi thực phẩm vào cơ thể, sẽ được tiếp xúc ngay với các dịch tiêu hóa (chứa nhiều nước) như nước bọt, dịch dạ dày và ruột non.
  4. Thực phẩm được nhào trộn và phản ứng với các chất hóa học thực hiện chức năng tiêu hóa. Các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thu vào máu, và máu chứa khoảng 3 lít nước.
  5. Hòa tan các chất dinh dưỡng, vận chuyển chúng đến cơ quan sử dụng. Đào thải sản phẩm thừa ra trong quá trình chuyển hóa cũng được hòa tan trong nước của máu và được chuyển đến phổi và thận để bài tiết ra ngoài

Hy vọng những chia sẻ trên của KYK sẽ giúp ích cho người đọc về những hiểu biết của nước ion kiềm đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Môi trường đang dần trở nên ô nhiễm nên việc tìm được nguồn nước sạch là vô cùng hiếm hoi và khó khăn. Dùng nước ion kiềm trong máy điện giải KYK để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân bạn nhé! Chúc bạn thành công!

_________________________________

TRỤ SỞ CHÍNH

KYK Quận 7

22 Lê Thị Chợ, Quận 7, TPHCM

Tel: 02873006222 - 0903856668

Thunguyen

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668