AXIT DƯ THỪA GÂY RA HẬU QUẢ GÌ CHO CƠ THỂ

21/07/2020 9:24:47 SA

Bạn có biết 80% những gì chúng ta đưa vào cơ thể đều tạo tính axit. Cơ thể tích tụ quá nhiều axit dư thừa sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe như: đau dạ dày, viêm đại tràng, loãng xương,…thậm chí là ung thư.

VÌ SAO NƯỚC ION KIỀM LẠI CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE?

Tiến sĩ Otto Warburg, người đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931, đã khẳng định trong bài phát biểu về nguồn gốc của ung thư như sau: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm”.

Khi các tế bào thường xuyên phải làm việc trong môi trường axit, tế bào sẽ dễ bị hư hỏng, suy thoái. Do đó các bế bào sẽ tìm cách khắc phục, sửa chữa và tái sinh bằng cách biến đổi ADN để sản xuất các protein cần thiết cho quá trình này, điều đó khiến cấu trúc tế bào bị thay đổi. Khi nhìn dưới kính hiển vi, các tế bào bị cong và biến dạng, màng tế bào mỏng và rất yếu. Hiện tượng này là nguyên nhân phát sinh ung thư. Và 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐛𝐚̀𝐨 𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧, 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐚́𝐧 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐦𝐞̃ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐚̀ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐚𝐱𝐢𝐭.

Những dấu hiệu cho biết cơ thể bạn đang dư axit

Khi có axit dư thừa, cơ thể có cơ chế tự tiết ra enzyme để cân bằng lại. Tuy nhiên, nếu lượng dư thừa axit quá nhiều, enzyme cơ thể tiết ra không đủ để cân bằng, cơ thể chúng ta buộc phải lấy chất khoáng kiềm dự trữ để trung hoà axit, nếu tình trạng này kéo dài, các khoáng chất kiềm dự trữ sẽ mất đi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng, tóc, đặc biệt là xương… Bệnh loãng xương hình thành cũng chính là do nguyên nhân này.

𝗔𝘅𝗶𝘁 𝘁𝗶́𝗰𝗵 𝘁𝘂̣ 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗼̛̉ 𝗱𝗮 có thể dẫn đến nhiều bệnh ngoài da như phát ban, mẩn ngứa, chàm, tích tụ nhiều ở thận gây sỏi thận, viêm đường tiết niệu, dư thừa ở gan sẽ làm giảm chức năng gan, suy yếu gan, ung thư gan…

𝐂𝐨̀𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐚́𝐮, nếu độ pH xuống dưới 7.2 sẽ có dấu hiệu nguy kịch, hồng cầu có xu hướng kết dính gây tắc nghẽn mao mạch cục bộ, các tế bào bị thiếu oxy, dẫn đến tình trạng rối loạn về chuyển hóa, làm cơ thể mệt mỏi, thậm chí có thể làm tử vòng con người.

NHỮNG TÁC DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM VỚI SỨC KHỎE

 

Chỉ số ORP chống oxi hóa có lợi cho sức khỏe

𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐠𝐢𝐚̀𝐮 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐤𝐢𝐞̂̀𝐦 (alkaline ionized water)

Hay nước ion kiềm có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương...

𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 

Trong quá trình tạo ra nước ion kiềm sẽ tạo ra thêm phân tử Hydro H+ (Hydrogen) đây là chất chống oxi hóa cực mạnh, có tác dụng chống lão hóa và trung hòa gốc tự do nguy hiểm. Vì công năng vượt trội này nên nhiều nhà khoa học và người tiêu dùng cũng gọi là nước hydro, nước hydrogen, nước ion kiềm giàu hydro.

Nhưng những gốc tự do lại dễ dàng bị những phân tử Hydro tấn công và loại bỏ ra khỏi cơ thể khi chúng ta sử dụng nước ion kiềm . Loại bỏ những gốc tự do, ngăn cho mầm mống của những căn bệnh mãn tính tích tụ và phát triển trong cơ thể của chúng ta là một tác dụng tuyệt vời khác của nước điện giải ion kiềm.

Thunguyen

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668