Câu chuyện về nước ion kiềm

24/07/2020 4:21:06 CH

Tương truyền hàng ngàn năm trước tại một nhà thờ thiên chúa ở Lourder, Pháp mọi người đã phát hiện ra một nguồn nước vô cùng vi diệu được gọi là " nước thánh". Bởi hầu hết những người uống nước này đều cảm thấy khỏe mạnh,tinh thần sảng khoái và hơn nữa chữa lành một số căn bệnh như một phép màu. Câu chuyện ngày một ly kỳ và hấp dẫn bởi những điều kỳ diệu từ nguồn nước nơi đây. 

Các nhà khoa học đã bắt đầu đến vùng đất Lourder, Pháp đầy huyền bí này để khám và họ phát hiện ra nguồn nước nơi đây có tính kiềm cực mạnh.

Các nhà khoa học phát hiện ra việc uống nước có tính kiềm mạnh nơi đây mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

Làm chậm quá trình lão hóa

Theo nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydro có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Tăng cường sức đề kháng, thải chất độc ra bên ngoài

Khi uống nhiều nước ion kiềm tươi có tác dụng cung cấp nước cho tế bào rất nhanh và hiệu quả, đồng thời, thanh lọc cơ thể, đào thải các chất cặn bã từ cấp độ tế bào. Do nước có kích thước nhỏ thẩm thấu nhanh nên không tạo gánh nặng cho hoạt động của gan thận. Uống nước ion kiềm tươi sẽ bài tiết rất nhanh, trong vòng khoảng 45 phút nước đã được bài tiết ra ngoài.

Bên cạnh đó, việc uống nước ion kiềm tươi hằng ngày còn giúp ngăn ngừa phòng chống các bệnh như bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh về thận, bệnh Gout, các bệnh về khớp hay loãng xương… Nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh lý này thì uống nước ion kiềm trong một thời gian nhất định tình trạng bệnh cũng sẽ được cải thiện.

 Giúp bảo vệ chống lại thiệt hại DNA, RNA & Protein Do quá trình oxy hóa 

Ngoài tác dụng chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, Hydro có trong nước ion kiềm tươi còn có tác dụng loại bỏ gốc tự do Hydroxyl, một chất rất nguy hiểm trong cơ thể. Biện pháp duy nhất để bảo vệ các tế bào khỏi hydroxyl là sử dụng các chất chống oxy hóa.

Mặt khác, việc tách thành 2 dòng nước, một nước ion kiềm tươi để uống và hai là nước axit thì lượng nước axit này có thể được sử dụng để khử trùng, diệt khuẩn, làm nước để rửa sạch thực phẩm trước khi nấu ăn.

Về sau, các nhà khoa học Nhật bản đã nghiên cứu và chế tạo ra máy điện giải có khả năng tạo ra tính kiềm. Sau này được các nước tiên tiến trên thế giới công nhận và phát triển .Hàn Quốc tuy không phải là nước tiên phong trong lĩnh vực này nhưng với một đất nước thiên về cái đẹp và sức khỏe thì máy điện giải được đất nước xứ Kim Chi hoàn toàn chú trọng về mẫu mã và chất lượng. KYK Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng có một sức khỏe tốt từ bên trong lẫn bên ngoài không bởi vì cái tâm mà còn ở chữ tín.

Thunguyen

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668