NƯỚC ION KIỀM CÓ TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI KHÔNG

21/07/2020 10:08:06 SA

Theo nhận định của các chuyên gia, nước ion kiềm không chỉ an toàn ở thời kỳ thai sản mà nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Do vậy, ở thời kỳ mang thai các mẹ cần một lượng nước chuyên biệt hơn vì cơ thể người mẹ có xu hướng nghiêng về tính axit cao nên một loại nước tốt hơn và không thứ gì khác chính là nước điện giải.

Lợi ích từ nước ion kiềm mang lại cho mẹ bầu

Nước ion kiềm giúp các mẹ trung hòa được các axit độc hại, cân bằng độ pH trong cơ thể.

 

 

𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, 𝐦𝐞̣̂𝐭 𝐦𝐨̉𝐢

Trong thời kỳ đầu và cuối của thai kỳ do biến đổi hormone và trọng lượng khiến phụ nữ mang thai thường mệt mỏi, năng lượng thấp.Uống nước ion kiềm có thể cải thiện các chức năng trong cơ thể, làm tăng năng lượng và giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và sức khỏe.

Ớn nghén

Nguyên nhân thực sự của chứng này là do thiếu khoáng chất kiềm trong cơ thể.Khi mang thai, cơ thể bạn đòi hỏi cần tăng cường mức độ khoáng chất kiềm để xây dựng và phát triển bào thai. Nhưng khi không đủ nguồn cung cấp, cơ thể bắt buộc lấy đi các khoáng chất kiềm (nhất là canxi) từ xương, răng và cơ bắp của bạn.

Thêm vào đó, khi các mẹ ăn và uống các loại thực phẩm có tính axit như bánh mì kẹp thịt, các chất đạm và nước ngọt dễ dẫn đến sự thay đổi đột ngột độ pH trong cơ thể, 𝑙𝑎̀𝑚 𝑚𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̂𝑛 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑝𝐻 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑜̂́𝑚 𝑛𝑔ℎ𝑒́𝑛. Do đó, để hạn chế tình trạng này, bạn cần bổ sung nước điện giải ion kiềm và ăn nhiều các thực phẩm có tính kiềm.

Đãng trí

Các mẹ bầu có biết 83% não là nước, thiếu nước thường gây những ảnh hưởng nghiêm trọng cho não.

Nước ion kiềm với 4 tính chất đặc biệt (nổi bật hơn so với các loại nước thông thường) như: tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu Hydro, phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng được chứng minh là giúp não nói riêng và các cơ quan trong cơ thể nói chung hoạt động tốt hơn. Khi cung cấp đủ nước tốt cho sức khỏe sẽ giúp bạn cải thiện được chứng đãng trí.

Chứng khó tiêu

Việc tăng progesteron và phát triển tử cung khi mang thai thường gây ra các tác dụng phụ như ợ nóng và khó tiêu.

Nếu các mẹ thường xuyên uống nước ion kiềm từ 2 – 2.5 lít mỗi ngày, uống trước và sau bữa ăn 30 phút có thể giúp ngăn ngừa chứng ợ nóng và khó tiêu này.

Đau lưng dưới

Đau lưng dưới là một triệu chứng khi cơ thể mất nước khiến các đĩa đệm, là khoảng trống giữa các đốt sống không được bôi trơn tạo ra ma sát và gây đau hoặc viêm.

Uống nước ion kiềm với tính kiềm tự nhiên giúp bôi trơn các đĩa ở tủy sống, giảm bớt sự đau nhức khi mang thai. Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm một chiếc khăn trong nước kiềm mạnh pH 11.0 và đắp tại chỗ đau để giảm cơn đau tạm thời một cách hiệu quả.

Khó ngủ

Ít ngủ, ngủ không sâu và không ngon là tình trạng thường xuyên trong suốt thời gian mang thai do hormone tăng.

Các mẹ bầu còn đi tiểu thường xuyên, lo lắng, khó chịu và các tác dụng phụ khác.

Nước ion kiềm pH 8.5 – 9.5 có chứa nhiều Hydrogen, là chất chống oxy hóa cực mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, thúc đẩy giấc ngủ tốt hơn.

Các mẹ bầu nên uống nước ion kiềm trước lúc đi ngủ khoảng 2 tiếng để cải thiện hiệu quả các tác dụng phụ của cơ thể.

Táo bón

Khi mang bầu, hormone progesterone tăng lên, thêm vào áp lực của tử cung vào trong trực tràng, nhất vào cuối thai kỳ có thể khiến phụ nữ dễ bị táo bón.

Việc bổ sung nhiều sắt cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Uống nước ion kiềm pH 8.5 – 9.5 giúp cải thiện táo bón hiệu quả, giúp bôi trơn đường ruột và làm mềm phân.

Tay vào chân bị sưng

Bạn có biết, tình trạng giữ nước là một dấu hiệu của sự mất nước. Cơ thể phụ nữ khi mang thai thường lưu giữ lượng nước dư thừa, nhất là trong 3 tháng cuối của thai kỳ.

Vì vậy, uống nước ion kiềm pH 8.5 – 9.5 giúp tăng sự thẩm thấu, hấp thụ và giải độc cho tế bào nhằm đẩy các chất thải ứ đọng, đồng thời cung cấp nước cho các tế bào đang thiếu hụt nước.

Câu trả lời mà KYK chia sẻ với các mẹ bầu là hãy thường xuyên uống nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe và bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Thunguyen

_________________________________________________________

TRỤ SỞ CHÍNH: KYK Quận 7

22 Lê Thị Chợ, Quận 7, TPHCM

Tel: 02873006222 - 0903856668

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668