NƯỚC ION KIỀM TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

25/07/2020 10:03:27 SA

Đái tháo đường, còn gọi là bệnh tiểu đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, nước ion kiềm hỗ trợ như thế nào cho bệnh tiểu đường nhé!

Nguyên nhân cơ bản gây ra bệnh tiểu đường?

Đái tháo đường, còn gọi là bệnh tiểu đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn Insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao.

Insulin là một loại hormone từ các tế bào đảo tụy ở tuyến tụy tiết ra. Chúng có tác dụng chuyển hóa các chất carbohydrate trong cơ thể. Insulin còn có tác dụng đến việc chuyển hóa các mô mỡ và gan thành loại năng lượng ATP để cung cấp cho hoạt động của cơ thể.

Nói một cách đơn giản, Insullin là một nhân tố quan trọng trong cơ thể chúng ta, có vai trò chuyển hóa thành năng lượng ATP cung cấp hoạt động cho cơ thể. Cơ thể người bệnh tiểu đường sẽ thiếu lượng Insulin này. Bệnh đái tháo đường có nguyên nhân từ việc lượng đường trong máu tăng cao. Insulin chính là hormone làm ức chế sự chuyển hóa glycogen thành glucose và đi vào máu, nếu như thiếu hụt Insulin thì glycogen sẽ không ngừng chuyển hóa và đưa một lượng thừa thãi glucose vào máu gây ra đái tháo đường.

Các triệu chứng của đái tháo đường (tiểu đường) là gì?

Các triệu chứng bệnh tiểu đường bao gồm:

 • Có cảm giác cực kỳ khát, hay còn được gọi là chứng khát nhiều;
 • Đi tiểu nhiều, đôi khi đi thường xuyên mỗi giờ, còn gọi là chứng tiểu nhiều;
 • Sụt cân không rõ nguyên nhân;
 • Cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi.

Bạn có thể có hoặc không có các triệu chứng bệnh tiểu đường khác, như:

 • Buồn nôn hoặc nôn mửa;
 • Mờ mắt
 • Nhiễm trùng âm đạo thường xuyên ở phụ nữ;
 • Nhiễm nấm men hoặc nấm candida;
 • Khô miệng;
 • Chậm lành vết loét hoặc vết cắt;
 • Ngứa da, đặc biệt là ở bẹn hoặc khu vực âm đạo.

Tác dụng của nước ion kiềm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Nước ion kiềm có thể giúp cơ thể kiểm soát và sản xuất insulin, do đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường theo nhiều cách khác nhau:

Nếu máu có tính axit thường sử dụng canxi trong cơ thể để cân bằng lại pH trong máu

Lúc này hoạt động của tuyến tụy kém hiệu quả vì thiếu canxi. Đồng thời chế độ ăn giàu protein, ít rau xanh có thể gây tắc nghẽn các mạch máu ở tuyến tụy dẫn đến khó khăn trong việc giải phóng insulin. Vì vậy, nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên và không cần chuyển hóa, khi vào cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh nâng cao độ pH, kích thích tuyến tụy phát hành sản xuất insulin. Insulin có tác dụng đưa glucose (đường) vào trong tế bào, từ đó đường huyết được kiểm soát hiệu quả.

Uống nước ion kiềm hàng ngày được chứng minh là có tác dụng tích cực đối với bệnh tiểu đường. Các bác sĩ tại Nhật Bản đã sử dụng phương pháp điều trị bằng nước ion kiềm nhằm giảm bớt và hạn chế dùng insulin để điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, kết hợp nước ion kiềm với chế độ ăn nhiều rau, củ, quả, hạn chế protein giúp bạn cải thiện tình trạng rõ rệt.

Một nghiên cứu được thực hiện tại một bệnh viện Hàn Quốc cũng cho thấy: “Các bệnh nhân tiểu đường dùng nước ion kiềm có cơ hội phục hồi và ổn định lường đường trong máu nhanh hơn so với những bệnh nhân được điều trị theo chế độ thông thường”. Cũng theo nghiên cứu này, bệnh nhân tiểu đường được phân thành nhóm riêng biệt: nhóm 1 có tiêm insulin thường xuyên, nhóm 2 dùng nước ion kiềm. Kết quả thu được đã giải thích trong cuốn sách “Water of Life” của bác sĩ Won H.Kim như sau: “Những bệnh nhân điều trị bằng nước ion kiềm có lượng đường trong máu ổn định hơn hẳn nhóm người liên tục tiêm insulin. Mặc dù vậy nhưng lượng đường trong máu của người được tiêm insulin thậm chí thường tăng lên và hạ xuống không ổn định. Ngoài ra, sử dụng các loại thuốc điều trị lâu dài có khả năng làm tăng tính axit trong máu, gây nên các biến chứng nguy hiểm như suy thận, suy tim và ảnh hưởng đến thị lực (mờ mắt).

Nước ion kiềm có các cụm phân tử nước siêu nhỏ, nhỏ hơn gấp 5 lần so với phân tử nước bình thường nên dễ dàng chui qua màng tế bào trung hòa nhanh các axit trong mái, giảm thiểu tối đa các khả năng gây biến chứng bệnh. Nước này còn giúp loại bỏ các độc tố và hydrat có tính axit ra ngoài cơ thể và ngăn ngừa sự tích tụ của Ceton. Ceton dư thừa xuất hiện trong nước tiểu khi máu không xử lý được thêm nữa. Đây là dấu hiệu nguy hiểm khiến bệnh nhân tiểu đường dễ rơi vào tình trạng hôn mê hoặc tồi tệ hơn. Do đó, các bác sĩ và chuyên gia đều khuyên rằng, bạn nên uống ít nhất 1 – 2 lít nước ion kiềm mỗi ngày để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Trong loại nước này, đặc biệt chứa các phân tử Hydro – chất chống oxy hóa cực mạnh giúp loại bỏ các gốc tự do (nguyên nhân gốc rễ gây ra các loại bệnh) giúp phòng chống và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm, hạn chế tối đa các biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra.

Dùng nước ion kiềm thường xuyên sẽ khiến tình trạng bệnh của quý vị được cải thiện sớm nhất. Nếu muốn dùng nước điện giải ion kiềm để hỗ trợ điều trị bệnh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Tham khảo ý kiến chuyên gia, bác sĩ để sử dụng mức pH ion kiềm phù hợp cải thiện bệnh tình của mình nhé! Chúc bạn thành công!

__________________________________

TRỤ SỞ CHÍNH: KYK Quận 7

22 Lê Thị Chợ, Quận 7, TPHCM

Tel: 02873006222 - 0903856668

 

 

Thunguyen

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668