Máy lọc nước điện giải có tốt không?

03/09/2020 2:37:53 CH

Máy lọc nước điện giải có tốt không là vấn đề đang nhận được mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay, bởi hiện nay ô nhiễm nguồn nước đang trầm trọng, chính vì vậy nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng, nước ion kiềm được quan tâm hơn bao giờ hết, cùng nghe các chuyên gia nhận định xem loại nước này có thực sự tốt hay không.

Nước điện giải là gì? khái niệm máy lọc nước điện giải?

Máy lọc nước điện giải có tốt không trước tiên ta cần hiểu nó là loại nước gì thì mới đánh giá được chính xác nó có tốt cho sức khỏe hay không được.

Máy lọc nước điện giải có tốt không?-ý kiến chuyên gia-1

Nước điện giải được phát minh từ Nhật Bản dựa trên nền công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại, có tên gọi khác như: nước Kangen, nước ion kiềm điện giải. Đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải tương tự cấu tạo với nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ. 

Máy lọc nước điện giải là sản phẩm được sáng chế để lọc ra nước điện giải ion kiềm, nhờ phát hiện của tiến sĩ Akihiro Yamashita mà các nhà khoa học nhật bản đã chế tạo ra một loại máy có thể tạo ra được nước điện giải ion kiềm một cách nhanh chóng với số lượng nhiều, được gọi là máy điện giải. Máy điện giải tạo ra nước ion kiềm nhờ những tấm điện cực, chúng điện phân tách nước thành những ion có lợi và đặc biệt là giàu phân tử Hydro.

Vậy máy lọc nước điện giải có tốt không, chất lượng có xứng đáng với số tiền, cùng nghe các chuyên gia phân tích như sau.

Thực tế máy lọc nước điện giải có tốt như trên quảng cáo không?

Để đánh giá máy lọc nước điện giải có tốt không chúng ta cùng xét trên nhiều phương diện khác nhau về cả chất lượng máy và công dụng tạo ra từ sản phẩm máy lọc nước.

Máy lọc nước điện giải có tốt không?-ý kiến chuyên gia-2

Thứ 1, XÉT VỀ CHẤT LƯỢNG MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Yếu tố chất lượng của máy lọc nước điện giải có ảnh hưởng trực tiếp đến việc đánh giá máy lọc nước điện giải có tốt không bởi chất lượng + công nghệ hiện đại mới tạo ra loại nước tốt thật.

Máy lọc nước điện giải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến từ các chuyên gia hàng đầu Nhật bản, các linh kiện đều đạt chuẩn tiêu chuẩn iso 9001 quốc tế, Cấu tạo của máy có 5-12 tấm điện cực titan mạ bạch kim nhung cao cấp, có nhiệm vụ phân tách và tái cấu trúc nước thành phân tử siêu nhỏ, tạo ra nước ion kiềm ở cực âm và nước ion axit ở cực dương. Mỗi loại nước đều có công dụng đặc biệt khác nhau.

Thứ 2, CÔNG DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Vấn đề máy lọc nước điện giải có tốt không đã được các chuyên gia khẳng định là “ RẤT TỐT” cho cơ thể thông qua những công dụng mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng.

  • Nước điện giải tăng cường đề kháng bảo vệ sức khỏe, mỗi ngày cần chúng ta uống từ 2 đến 2.5 lít nước. 
  • Phòng ngừa và hỗ trợ bệnh về đường ruột: Uống nước điện giải có tốt không khi nó có thể hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh về đường ruột, chữa 1 số bệnh ở đường ruột,đã được chứng minh bởi các bác sĩ theo xét nghiệm.
  • Trung hòa Axit trong cơ thể- ngăn ngừa bệnh tật: Lượng axit trong cơ thể quá cao gây lên nhiều bệnh về dạ dày, đường ruột, thực quản…. uống nước điện giải rất tốt nó có bản chất là kiềm giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, thải độc gan, tốt cho tim mạch.
  • Giúp cơ thể chống lão hóa : Hydrogen là thành phần chính trong nước uống điện giải, hoạt tính trong nước uống Alkaline có tính khử mạnh và dễ dàng phản ứng với các gốc tự do. 
  • Khử trùng các thiết bị vệ sinh, hoa quả, vết thương: Với độ pH =2,7 mang tính axit mạnh thì dùng để làm sạch và khử trùng với các vật dụng làm bếp, khử trùng tay, bàn chải đánh răng, chải răng và súc miệng trong vòng 1 phút .
  • Tác dụng làm đẹp da cho phụ nữ: Khi đó nước kiềm có độ pH cao hơn làm trung hòa axit và cân bằng lại độ pH trong cơ thể. Đồng thời độ PH=4,5 đây làm mức PH lý tưởng sử dụng như nước hoa hồng để làm đẹp da. 

Máy lọc nước điện giải có tốt không?-ý kiến chuyên gia-3

Với những chia sẻ về bài viết máy lọc nước điện giải có tốt không dựa theo ý kiến chuyên gia, chúng tôi hy vọng giúp bạn có cái nhìn tổng quát về máy lọc nước điện giải và công dụng của nó đối với cơ thể, hãy sắm ngay 1 thiết bị máy lọc nước điện giải về cho gia đình để bảo vệ sức khỏe. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668