TÌM HIỂU VỀ NƯỚC ALKALINE

21/07/2020 8:42:32 SA

Nước alkaline hay còn gọi là nước kiềm – tức nước có tính kiềm, độ pH > 7.0. Tính kiềm có được nhờ cho thêm khoáng nhân tạo vào trong nước hoặc khoáng tự nhiên có sẵn trong nước.Nước alkaline (nước kiềm) vốn là loại nước uống tốt cho sức khỏe nhưng để giảm chi phí sản xuất công nghiệp nên các khoáng chất trong nước alkaline thường không tự nhiên.

Thang đo pH của KYK

Nước alkaline có trong một số loại sau:

Nước khoáng thiên nhiên: có trong tự nhiên như nước ngầm, nước giếng. Bởi nước được hình thành sâu trong lòng đất, có hàm lượng vi khoáng cao

Nước khoáng nhân tạo công nghiệp: được các công ty, nhà máy tạo ra thành nước đóng chai như Lavie, Vĩnh Hảo… Một trong số đó có thể được lấy từ nguồn suối khoáng tự nhiên, một số thì được lấy từ nước ngầm và cho thêm khoáng chất nhân tạo.

Nước kiềm nhân tạo: Một số máy lọc nước có khả năng lọc sạch nước nhưng không tạo được tính kiềm như máy lọc RO do đó, nước kiềm được tạo ra bằng cách cho thêm lõi lọc alkaline ở cuối quy trình (lõi lọc này chứa khoáng nhân tạo) để tạo độ kiềm cho nước.

Nước alkaline ionized water hay còn gọi là nước điện giải ion kiềm, được tạo ra bởi quá trình điện phân từ các tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm.

Với những người quan tâm đến sức khỏe sẽ biết đến cuốn sách Nhân tố Enzyme (The Enzyme Factor), hay Enzyme chống lão hóa (The Rejuvenation Enzyme) của Bác sĩ Hiromi Shinya, ông có đề cập đến các lợi ích diệu kì của nước điện giải ion kiềm, hay được gọi là nước tốt.

Nước điện giải ion kiềm chứa ion OH- và nhiều phân tử Hydro (chất chống oxy hóa cực mạnh) chứa ORP âm.

Những lợi ích của nước alkaline đối với sức khỏe

Lợi ích của các loại nước Alkaline cho sức khỏe

Các nước alkaline đều có tác dụng bổ sung kiềm và khoáng chất cho cơ thể. Ngoài ra, nước alkaline – nước ion kiềm còn có những công dụng đặc biệt như giúp cân bằng môi trường axit kiềm tốt hơn, do đó ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, tiêu hóa kém do đau bao tử, cải thiện các triệu chứng ăn không tiêu, trào ngược axit hoặc táo bón, trĩ. Ngoài ra, cân bằng axit-kiềm còn giúp bạn chế các bệnh do thừa axit gây ra như gout, tiểu đường…

Nước alkaline giàu chất chống oxy hóa mạnh (Hydrogen) còn có tác dụng loại bỏ các gốc tự do nguy hại gây hại cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, nhất là những bệnh mạn tính nguy hiểm như tim mạch, ung thư. Nước ion kiềm còn giúp thanh lọc giải độc cơ thể, giải độc rượu bia, bù nước và bù khoáng tốt cho sức khỏe.

Thunguyen

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc 0903.856.668